Cô giáo Hoàng Thị Thanh Xuân tham dự Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Tiểu học quận Ba Đình năm học 2023 - 2024

10/12/2023

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ thường niên được Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức nhằm đánh giá và công nhận các thầy, cô giáo dạy giỏi trong các nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để giáo viên các nhà trường bồi dưỡng, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn.
Ngày 05/12/2023, tại trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, cô giáo Hoàng Thị Thanh Xuân, giáo viên giảng dạy Khối 3 trường Tiểu học Ba Đình đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2023 – 2024.
Tham gia dự thi với tiết học của môn Toán: Tiết 67: Luyện tập chung ( tiết 2). Giờ học được cô chuẩn bị chuẩn mực, công phu, sáng tạo, kết hợp nhiều phương pháp dạy học, cũng như ứng dụng công nghệ thông tin giúp không khí học tập sôi nổi, phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh. Cô Xuân cùng với các em học sinh lớp 3B của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã mang đến một tiết học sôi nổi vui vẻ và bổ ích. Cô giáo Hoàng Thị Thanh Xuân đã khơi gợi cho học sinh sự chủ động, sáng tạo để tiếp cận các kiến thức của bài học như tìm hiểu về cách áp dụng tính giá trị của biểu thức trong giải các bài toán gắn liền với cuộc sống một cách đơn giản và nhanh nhất . Đến dự tiết dạy – học của cô và trò, các thầy cô giáo trong BGK cuộc thi và đại diện Ban giám hiệu nhà trường đều thấy rõ sự hào hứng, sáng tạo của giáo viên và học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết dạy:

Cô giáo Hoàng Thị Thanh Xuân nhận hoa chúc mừng thành công và chụp ảnh kỉ niệm cùng Ban Giám hiệu, Ban giám khảo Hội thi.

Được sự quan tâm của BGH nhà trường và sự trợ giúp nhiệt tình của các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, cùng với tình yêu nghề, ham học hỏi, tiết dạy thi Giáo viên giỏi của cô giáo Hoàng Thị Thanh Xuân đã thành công tốt đẹp. Tiết dạy của cô được các thầy cô trong Ban giám khảo đánh giá cao cả về tinh thần chuẩn bị và phương pháp trong giảng dạy.
Chúc cô giáo Hoàng Thị Thanh Xuân sẽ đạt thành tích cao trong kì thi Giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2023 – 2024. Chúc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2023-2024 của Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình thành công rực rỡ.