Trang chủ Góc học sinh

Những ngôi sao mai của Bóng rổ trường Tiểu học Ba Đình

05/10/2023
Trường Tiểu học Ba Đình là một trong những trường học có tiếng về phong trào tập luyện bộ môn bóng rổ. Tại đây, Bóng rổ là bộ môn được Ban Giám hiệu Nhà trường đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện cho các con có môi trường phát triển.
Chính vì vậy, các thành viên trong Đội tuyển Bóng rổ của Trường luôn nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ để mang lại những thành tích vẻ vang. Tại Giải bóng rổ Vô địch liên thành phố - Intercity Hoops 2023 được tổ chức tại Trường Quốc tế Dewey góp mặt là các đội bóng, CLB mạnh đại diện cho các nền bóng rổ lớn nhất cả nước như Tp. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Nội.
Fire Sport là đội bóng đại diện Hà Nội Vô địch Vòng Chung kết 3 miền với sự góp mặt của 4 thành viên là học sinh Trường Tiểu học Ba Đình :
✔️Nguyễn Quang Khôi - 5A3
✔️Vũ Văn Hải Phong - 5A4
✔️Thành Thế Phi - 5A5
✔️Nguyễn Khánh Duy - 5A6

Các bạn đã thi đấu cống hiến hết mình và giành được chiếc Cúp Vô địch xứng đáng tại giải khi vượt qua các đối thú mạnh đến từ Huế, Quảng Ninh, Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Mỗi Giải đấu là một bài học nên toàn Đội tuyển đang tập trung cao độ để hướng tới những mục tiêu lớn hơn tại những Giải học sinh tại Hà Nội. Hãy cùng hướng theo chân và tiếp sức các bạn trong những hành trình sắp tới nhé!