Trang chủ Góc học sinh

Buổi Sinh hoạt dưới cờ thú vị của lớp 5A1

05/10/2023
Đã từ lâu, tiết “Sinh hoạt dưới cờ” vào sáng thứ Hai đầu tuần được trường Tiểu học Ba Đình duy trì tổ chức đầy đủ và bài bản. Phong phú từ nội dung đến đa dạng về hình thức, mỗi buổi sinh hoạt đều mang đậm màu sắc của từng chủ điểm.

Sáng ngày 2 tháng 10 năm 2023, dưới ánh nắng vàng dịu dàng của mùa thu, cô và trò lớp 5A1 đã mang đến một chương trình sinh hoạt dưới cờ vui vẻ với chủ đề “Em yêu trường em”.

Với không khí vui tươi, hứng khởi của buổi sáng đầu tuần, những điều thú vị, bất ngờ đang đợi các bạn nhỏ trường Ba Đình trong buổi sinh hoạt này. Đây là một chủ điểm gần gũi quen thuộc với mỗi bạn học sinh. Những câu hỏi vừa lạ vừa quen được hai bạn xinh xắn, tài năng Hoàng Dương và Minh Anh gợi mở, dẫn dắt.

Hoàng Dương và Minh Anh dẫn chương trình

Các bạn được tìm hiểu và lí giải được tên trường là trường Tiểu học Ba Đình không chỉ vì trường nằm trong quận Ba Đình mà còn là gắn với tên cuộc khởi nghĩa lớn và tiêu biểu nhất trong phong trào Cần Vương chống thực dân Pháp xâm lược. Từ đó các bạn học sinh càng thêm yêu ngôi trường thân thương này. Bên cạnh đó, những thành tích mà trường Tiểu học Ba Đình đạt được đều đến từ sự cống hiến của những thầy cô giáo trong trường và đặc biệt không thể không kể đến là người lãnh đạo - cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hà để giúp trường đạt được những thành tích tốt trong các năm học qua.

Cô giáo hiệu trường Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu

Trong chương trình, tập thể lớp 5A1 còn đem đến những tiết mục văn nghệ sôi động, những trò chơi vui nhộn. Qua đó đã tạo nguồn năng lượng tích cực cho một tuần đầy năng lượng. Mở đầu là tiết mục nhảy hiện đại “Sẻ chia từng khoảnh khắc” với giai điệu bắt tai.

Tiếp theo là tiết mục nhảy Hip Hop do bạn Mai Nguyễn Minh Anh và Hồ Trí Đức thể hiện.

Cuối cùng là tiểu phẩm “Chuyện nhỏ trong lớp học” để giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, kêu gọi các bạn chung tay bảo vệ cảnh quan xung quanh giúp cho trường lớp ngày càng đẹp hơn.

Với việc tổ chức các hoạt động đa dạng, linh hoạt, sinh động, buổi sinh hoạt đã đem lại những cảm xúc khó quên và chắc hẳn bạn nào cũng mong chờ được xem những chương trình Sinh hoạt dưới cờ đầy bất ngờ như vậy. Chúc tập thể lớp 5A1 sẽ học tập thật tốt và ngày càng tỏa sáng trên con đường phía trước.