Trang chủ Góc học sinh

Lê Ngọc Minh Khuê – Ngôi sao nhỏ với niềm đam mê Tiếng Anh

15/01/2024
Đến với tập thể 3A1 trường Tiểu học Ba Đình không thể không nhắc đến em Lê Ngọc Minh khuê – học sinh tiêu biểu của nhà trường. Khi gặp gỡ, trò chuyện lần đầu với Khuê, bạn sẽ ấn tượng bởi sự ngoãn ngoãn, thông minh và nhanh nhẹn của em.

Sinh ra và lớn lên trong một ra đình có bố mẹ đều thuộc tầng lớp trí thức, Khuê luôn biết quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ gia đình những việc trong khả năng của mình. Em luôn là niềm tự hào của gia đình, nhà trường, thầy cô và bạn bè xung quanh.Khuê là học sinh tiêu biểu của lớp, em luôn đạt được rất nhiều thành tích cao trong học tập. Khuê rất yêu thích bộ môn Tiếng Anh nên thường xuyên học tập, trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Em thường xuyên giao lưu Tiếng Anh với các anh chị sinh viên.

Khuê còn tham gia cuộc thi thuyết trình tiếng Anh để bảo vệ động vật hoang dã. Năm học 2022 – 2023, Khuê đã tham gia các cuộc thi và dành được nhiều kết quả cao như: Đạt 229/230 điểm cuộc thi Toelf, đạt giải Bạc tại cuộc thi Hippo, đạt giải Nhất cuộc thi Kangaroo, đạt giải Bạc cuộc thi Gelosea,...Với niềm say mê học tập, Khuê tiếp thu bài rất nhanh và luôn chú ý nghe giảng, hăng hái xây dựng bài, mỗi câu trả lời hay câu hỏi của em đưa ra đều rất lý thú làm cho các bạn trong lớp rất phấn khích học tập theo. Ngoài những kiến thức văn hóa, Khuê còn trau dồi cho mình thêm nhiều kiến thức xã hội, em rất tích cực tham gia vào các hoạt động chung của trường, lớp. Khuê luôn là học sinh gương mẫu, có trách nhiệm cao trong mọi công việc của tập thể. Khuê luôn đoàn kết và giúp đỡ bạn bè xung quanh.
Để đạt được những thành tích trên, Khuê luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, sự động viên tích cực của bạn bè. Đặc biệt sự chỉ bảo, dìu dắt tận tình, tâm huyết của thầy cô giáo trường Tiểu học Ba Đình chính là nguồn cổ vũ, động viên để giúp em quyết tâm, nỗ lực phấn đấu học tập rèn luyện bản thân.
Chúc cho Lê Ngọc Minh Khuê ngày càng trưởng thành, đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa và là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh nối tiếp của trường Tiểu học Ba Đình noi theo.