Trang chủ Góc học sinh

Lớp 1A2: Niềm vui đến lớp

10/09/2023

Những ngày đầu tiên đến trường đối với các con học sinh lớp 1 luôn luôn là những khám phá mới với sự rụt rè và bỡ ngỡ xa lạ, vì là lần đầu tiên các con được học tập và sinh hoạt tại một ngôi trường mới, lớp học mới và được gặp cô giáo mới. bạn bè mới. Vậy mà khi bước vào năm học mới, các bạn nhỏ lớp 1A2 lại vô cùng thích thú và hào hứng mỗi khi đến lớp.

Đến lớp, các bạn nhỏ được cô giáo chủ nhiệm Ngô Diệu An và các thầy cô giới thiệu, dạy bảo bao điều thú vị. Không chỉ học đọc học, học viết hay tính toán, mà các bạn ấy còn được thể hiện các tài năng của mình như, múa, hát, vẽ và được tự tay làm các sản phẩm thủ công vô cùng sáng tạo.

Đến lớp rất vui vì bên cạnh giờ học viết và làm toán, chúng tớ còn nhảy múa theo những bài nhạc sôi động khiến cho mỗi ngày đi học của chúng tớ chẳng bao giờ nhàm chán cả!

Chúng tớ rất thích vẽ! Và vẽ cũng rất đẹp đấy!

Tớ đã trang trí bức tranh của tớ từ những nét viết cơ bản của môn Tiếng Việt này!

Tớ đã vẽ chú cún con đáng yêu này bằng cách “in” bàn tay của tớ đấy!

Bọn tớ còn được tự làm những sản phẩm thủ công rất xinh xắn nữa đấy!

Một sự khởi đầu đầy thú vị chắc chắn sẽ khiến cho các bạn nhỏ 1A2 sẽ có thêm nhiều động lực và niềm vui mỗi khi đến trường, và sẽ luôn cảm thấy trường Tiểu học Ba Đình là một trường học đầy hạnh phúc trong lòng các con!