Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường Tiểu học Ba Đình tham gia ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm 2024

02/03/2024
Sáng ngày 02 tháng 03 năm 2024, Phòng GDĐT Quận Ba Đình long trọng tổ chức “Ngày hội công nghệ thông tin và Stem ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm 2024” tại trường THCS Nguyễn Công Trứ. Ngày hội năm nay có chủ đề “Chuyển đổi số trong giáo dục Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh”.

Để hưởng ứng ngày hội, Ban giám hiệu trường Tiểu học Ba Đình đã phát động viên giáo viên và học sinh tích cực tham gia các cuộc thi như: Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử E-Learning, Cuộc thi Kĩ năng công nghệ thông tin, Sáng tạo trẻ, …

Đến với ngày hội Công nghệ thông tin và Stem ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình có sự tham gia của các thầy cô giáo tâm huyết, sáng tạo, giỏi công nghệ thông tin, những người luôn khẳng định mình trong lĩnh vực công nghệ 4.0, tiên phong chuyển đổi số, ứng dụng và làm chủ công nghệ, sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày hội, Cô giáo Thiều Thị Dung đã xuất sắc đạt Giải Nhất - Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-Learning.

Việc chủ động trong ứng dụng công nghệ thông tin và Stem vào giảng dạy và giáo dục cũng chính là nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy - học”, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo. Chúc cho hoạt động chuyển đổi số của ngành giáo dục đào tạo quận Ba Đình nói chung và trường Tiểu học Ba Đình nói riêng ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần thúc đẩy phong trào giáo dục nước nhà ngày một phát triển đi lên.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội: