Trang chủ Góc học sinh Những ngôi sao nhỏ Ba Đình

Lứa nguồn nuôi hy vọng vàng cho Bóng rổ Tiểu học Ba Đình

11/12/2023
❤️Vừa qua, đội tuyển U9 trường Tiểu học Ba Đình đã xuất sắc giành được Huy chương Bạc tại Giải Bóng rổ học sinh quận Ba Đình do Trung tâm VHTT&TT quận Ba Đình tổ chức.

🎉Các thành viên của Đội tuyển tham dự giải lần này mới chỉ đang học lớp 3 và lớp 4 tại TH Ba Đình - Lứa tuổi U9. Mặc dù nhỏ tuổi nhưng các bạn đã thi đấu hết mình, cống hiến lối chơi đẹp mắt và fairplay.
🔥Đây chính là lứa nguồn được xây dựng hướng đến cạnh tranh chức Vô địch tại Giải học sinh của Quận và Thành phố để tiếp bước truyền thống của các thế hệ thành viên đi trước.

💪Đội tuyển luôn được Ban giám hiệu nhà trường sát sao, quan tâm và tạo điều kiện để tập luyện, thi đấu. Hơn nữa, thầy cô và tất cả các thành viên đều luôn nỗ lực để cùng giành lấy mục tiêu cao nhất. Chắc chắn trong thời gian sắp tới, cái tên Đội tuyển trường Tiểu học Ba Đình sẽ tiếp tục được vinh danh và có vị thế hơn nữa tại các Giải thi đấu.