Trang chủ Góc học sinh Hoạt động các lớp

Hoa thơm dâng Bác – Những gương mặt học sinh tiêu biểu Khối 3 được vinh dự kết nạp Đội đợt 3

16/05/2023

Hòa chung khí thế vui tươi, phấn khởi chào mừng 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) và kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2023), sáng ngày 15/5, Liên đội trường Tiểu học Ba Đình đã tổ chức Lễ kết nạp Đội dành cho các em học sinh khối lớp Ba.

Thật vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và càng ý nghĩa hơn khi đánh dấu ngày vào Đội của các bạn học sinh tiêu biểu khối 3 lại là ngày kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đội, hướng tới 133 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu . Các em được kết nạp Đội viên hôm nay đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, là những “bông hoa” rực rỡ trong vườn hoa muôn màu của Liên đội trường Tiểu học Ba Đình.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng. Các em học sinh ai cũng vui tươi, phấn khởi và tràn đầy niềm tự hào. Kể từ ngày hôm nay, các em đã chính thức trở thành Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Thế hệ măng non trường Tiểu học Ba Đình sẽ luôn luôn cố gắng học tập chăm ngoan, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu!

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các bạn học sinh tiểu biểu lớp 3A1 vinh dự được kết nạp Đội viên

Các bạn học sinh tiêu biểu lớp 3A2 vinh dự được kết nạp Đội viên