Trang chủ Góc học sinh Hoạt động các lớp

“Gà con 1A5” và những buổi học đầu tiên của năm học mới

14/09/2023

Năm học mới 2023 – 2024 đã bắt đầu, có thể cảm nhận rõ sự háo hức và tò mò của các em học sinh lớp 1A5. Các thầy cô luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng các em trong hành trình học tập sắp tới, những kiến thức mới sẽ được các em khám phá và học hỏi .

Là năm học đầu tiên ở trường Tiểu học, các em có rất nhiều bỡ ngỡ, nhưng cũng thích nghi rất nhanh. Các bạn nhỏ vui vẻ làm quen với những người bạn mới, hào hứng với các hoạt động ở trường.

Các em học sinh được học các kỹ năng giúp các em có nền tảng, nếp học để bắt đầu năm học mới. Trong các buổi học của tuần đầu tiên, học sinh sẽ được học về nội quy, nề nếp trường lớp; thích nghi với môi trường, bạn bè cũng như giờ giấc sinh hoạt mới. Ngoài ra, trường tổ chức các hoạt động văn thể mỹ, kỹ năng sống để các con tự tin hơn, mạnh dạn và chủ động hơn trong học tập. Các thầy cô giáo đã chuẩn bị nội dung giảng dạy để hướng dẫn các em quy định về An toàn giao thông, giáo dục về bảo vệ môi trường, khám phá khoa học và làm những món đồ thủ công đòi hỏi sự khéo léo...

Dưới đây là hình ảnh cô và trò lớp 1A5 trong những buổi đầu của năm học mới dưới mái trường TH Ba Đình thân yêu: