Chuyến tham quan, học tập ngoại khóa đầy thú vị của học sinh trường Tiểu học Ba Đình

09/12/2023
Ngày 8/12/2023, trường Tiểu học Ba Đình đã tổ chức buổi tham quan trải nghiệm cho các con học sinh tại công viên giáo dục Pandora - Đông Anh. Tại công viên cô và trò đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.

“Học mà chơi - Chơi mà học”, không còn là lý thuyết khô khan trên sách vở, tại Pandora các con đã được hòa mình vào thiên nhiên, tìm thấy niềm hạnh phúc dưới những tán cây, giải phóng năng lượng, thỏa sức vận động, chạy nhảy rèn luyện sức khỏe. Những bài học được lồng ghép thú vị, những kỹ năng sống cần thiết, kỹ năng làm việc đội nhóm, hay đơn giản là văn hóa xếp hàng, sự chia sẻ và kỉ luật. Sân chơi đã mang tới một không gian trải nghiệm xanh và đa sắc màu cho các con học sinh trường Tiểu học Ba Đình.

Các con học sinh đã tham gia rất nhiệt tình, cùng hào hứng “Thu hoạch nông sản”, “Làm gốm”, “Làm kĩ sư mộc nhí”, ….sáng tạo “ STEM”, thử sức “Làm siêu xạ thủ”,…. Chuyến đi kết thúc an toàn với bao nụ cười còn mãi trên những gương mặt các học sinh thân yêu.