Buổi tham quan trải nghiệm đầy hào hứng của học sinh khối 1 tại trang trại Hải Đăng

09/04/2024

Ngày 5/4/2024, học sinh khối 1 đã có buổi tham quan trải nghiệm đầy hào hứng tại trang trại Hải Đăng.

Tại trang trại, các em được tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, vui chơi bổ ích như trồng rau, đào khoai, bắt cá, chăm sóc vật nuôi, kéo co, nặn gốm, nặn tò he, tranh Đông Hồ, thư pháp… Đặc biệt, các em được tham gia chương trình Gala sôi động tại sân khấu chính của Hải Đăng, các em được cùng nhau chơi các trò chơi mang tính phối hợp đồng đội khiến ai nấy đều hào hứng và sảng khoái.

Chuyến đi thực sự là trải nghiệm tuyệt vời, thú vị với mỗi em học sinh khối 1 trường Tiểu học Ba Đình. Ngoài việc vui chơi, các em đã trang bị cho mình vốn hiểu biết về thiên nhiên, cuộc sống xung quanh. Chuyến đi này chắc chắn sẽ là một kỉ niệm khó quên trong mỗi học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa tại trang trại Hải Đăng.

A group of children in life jackets on a boat

A group of children wearing life jackets

A group of children sitting at a table

A group of children sitting on grass