Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Học sinh khối 1 hào hứng với Chương trình giao lưu Tiếng Anh “Light it up – Thắp sáng tương lai”

16/04/2024

Ngày 16/4/2024, trường Tiểu học Ba Đình đã phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh tổ chức thành công Chương trình giao lưu Tiếng Anh “Light it up – Thắp sáng tương lai” dành cho học sinh khối lớp 1 và 2.

Chương trình giao lưu là dịp  giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm, thử sức khả năng Anh ngữ, học hỏi và giao lưu lẫn nhau; đồng thời giúp các em xây dựng mục tiêu phấn đấu, mục tiêu học tập và động viên khuyến khích các em tăng cường học tập môn Tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói, thể hiện tài năng, rèn luyện kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm.

Chương trình được xây dựng với phần thử thách: Nhảy dân vũ, Đố vui bằng Tiếng Anh và trò chơi vận động.

Chương trình giao lưu “Light it up – Thắp sáng tương lai” đã diễn ra thành công tốt đẹp, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và những thông điệp tốt đẹp trong cuộc sống. Sau chương trình hôm nay, các con sẽ càng tự tin hơn trên con đường học tập sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

A group of children wearing hats

Description automatically generatedA group of children wearing party hats