Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Hào hứng và sôi động với chương trình giao lưu Tiếng Anh “Light it up – Thắp sáng tương lai” cùng các bạn nhỏ Khối 2 trường Tiểu học Ba Đình.

16/04/2024

Ngày 16/4, Trường Tiểu học Ba Đình phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh đã tổ chức chương trình giao lưu Tiếng Anh “Light it up – Thắp sáng tương lai” với sự tham gia của các bạn nhỏ đáng yêu của khối 1 và khối 2.

Chương trình bắt đầu với sự xuất hiện đầy thú vị và sôi động của các nhân vật vô cùng đặc biệt khiến sân khấu của trường Tiểu học Ba Đình “nóng” hơn bao giờ hết. Các bạn nhỏ được thử sức với những câu hỏi tiếng anh thú vị, được tham gia vào những trò chơi vận động hấp dẫn.

“Light it up – Thắp sáng tương lai” thực sự là một buổi giao lưu Tiếng Anh “Học mà chơi, chơi mà học” đầy bổ ích và lý thú, giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm, giao lưu tiếng anh đầy hào hứng, sôi nổi, giúp các em học sinh thêm yêu thích học tập môn tiếng Anh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình: