Em tự hào khi được trở thành người Đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

19/12/2023

Ngày 18/12/2023, Liên đội trường Tiểu học Ba Đình đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên đợt 1 năm học 2023 - 2024 cho các bạn học sinh khối 4,5.

Nhằm phát huy truyền thống và đẩy mạnh phong trào của Liên đội đi lên và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, qua quá trình phấn đấu rèn luyện, tìm hiểu để được gia nhập vào tổ chức Đội,  một số  bạn học sinh đã tích cực tham gia vào các hoạt động của Chi đội lớp, các bạn có thái độ học tập tốt, đoàn kết với bạn bè, lễ phép với thầy cô.

Các con học sinh đội viên thân mến, từ ngày hôm nay các con sẽ chính thức trở thành đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ tươi thắm biểu trưng cho một tập thể, một tổ chức và ở đây, khăn quàng đỏ chính là biểu tượng cho Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Khi một bạn học sinh đeo trên cổ mình chiếc khăn quàng đỏ thì chúng ta có thể biết được bạn ấy đã được gia nhập vào Đội. Từ nay các con đã là đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, mong rằng các con sẽ phấn đấu học tập thật tốt để xứng đáng là đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Kết nạp đội: