Trang chủ Tin tức

Trường Tiểu học Ba Đình trao yêu thương đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và con thương binh nhân dịp Tết Trung thu 2023

02/10/2023

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2023. Chiều ngày 29/9/2022 (15/8 âm lịch) trường Tiểu học Ba Đình tổ chức chương trình "Vui hội Trăng rằm" cho toàn thể học sinh nhà trường.

Nhân dịp này 13 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và con thương binh đã được nhận những món quà trung thu ấm áp từ Ban giám hiệu nhà trường, với mong muốn các em sẽ có ngày Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và những người thân yêu.

Trong không khí vui vẻ của “Ngày hội Trăng rằm”, hoạt động vô cùng ý nghĩa của nhà trường đã để lại ấn tượng đẹp đẽ trong lòng các em, góp phần tạo động lực, nguồn động viên để các em thi đua học tập tốt đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2023 – 2024.