Trang chủ Tin tức

Trường Tiểu học Ba Đình tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 với thông điệp “Mũ bảo hiểm xinh – Giữ trọn mơ ước”

10/01/2024
Sáng ngày 9/1, Trường tiểu học Ba Đình đã trao tặng cho tất cả học sinh khối 1 trong toàn trường những chiếc mũ bảo hiểm được nhận từ Công ty Honda Việt Nam.
Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc là chương trình do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam phối hợp thực hiện theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 19/01/2018 về việc nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ở trẻ em lên mức 80% vào năm 2020.
Chương trình được triển khai nhằm bảo vệ an toàn cho các em học sinh khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn, phòng tránh rủi ro cho các em học sinh và các bậc phụ huynh, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn của Chính phủ đến năm 2045 “Không còn tử vong do tai nạn giao thông”, cũng như mục tiêu toàn cầu của Honda “Không còn tử vong do va chạm giao thông vào năm 2050”.
Một số hình ảnh trong chương trình: