Trường Tiểu học Ba Đình vinh dự nhận danh hiệu “TẬP THỂ LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN” năm học 2022-2023

18/08/2023
Sáng ngày 18/8/2023, tại Hội nghị Tổng kết năm học 2022- 2023 của UBND Quận Ba Đình, Trường Tiểu học Ba Đình đã vinh dự được nhận danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến” của UBND Quận Ba Đình vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2022- 2023.

Trong năm học 2022 - 2023, ngành GD&ĐT quận Ba Đình xuất sắc được thành phố Hà Nội đánh giá đạt 13/13 tiêu chí thi đua, đứng vị trí thứ 2/30 quận, huyện, thị xã (tăng 1 bậc so với năm học trước).

Trong năm học này, ngành Giáo dục Ba Đình đã tạo ra nhiều dấu ấn đột phá về chất lượng, đặc biệt là mũi nhọn. Cụ thể, học sinh quận Ba Đình tham gia 165 cuộc thi, kỳ thi học sinh giỏi (HSG) cấp quốc gia và quốc tế thuộc các lĩnh vực Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Tin học, nghiên cứu khoa học…Ở mỗi cuộc thi, học sinh đều xuất sắc mang về nhiều giải thưởng, tiêu biểu đạt 5.705 giải (trong đó: 668 giải Nhất và Huy chương Vàng); 1.117 giải Nhì và Huy chương Bạc; 1.909 giải Ba và Huy chương Đồng và 1.951 giải Khuyến khích.

Đóng góp vào vườn hoa thành tích rực rỡ đó, có sự nỗ lực không ngừng của tập thể của cả thầy và trò trường Tiểu học Ba Đình. Cũng tại hội nghị, UBND quận Ba Đình đã trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 -2023.

Trường Tiểu học Ba Đình vinh dự được trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”. Đặc biệt 2 học sinh Nguyễn Hoàng Giang (lớp 5A3) và Hoàng Trung Anh (lớp 5A2) cũng vinh dự được Chủ tịch Quận tặng giấy khen với thành tích Xuất sắc trong học tập năm học 2022-2023.

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hà – đại diện nhà trường nhận giấy khen do Chủ tịch Quận trao tặng

Em Hoàng Trung Anh (đứng thứ 7 từ phải sang) – Học sinh lớp 5A2 - vinh dự nhận giấy khen của Chủ tịch Quận

Em Nguyễn Hoàng Giang (đứng thứ 2 từ trái sang) – Học sinh lớp 5A3 - vinh dự nhận giấy khen của Chủ tịch Quận

Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh cùng em Nguyễn Hoàng Giang và Hoàng Trung Anh tại Hội nghị

Thành quả ngọt ngào và sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo chính là phần thưởng có ý nghĩa lớn dành cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường để từ đó tập thể trường Tiểu học Ba Đình ngày càng vươn lên, tiếp nối thành tích đạt được, đóng góp công sức nhỏ bé vào thành tựu của nền giáo dục nói chung và ngành giáo dục quận Ba Đình nói riêng trong năm học 2023-2024 sắp tới.