Trường Tiểu học Ba Đình tổ chức thành công buổi Lễ Sơ kết học kỳ I - Năm học 2023 - 2024

15/01/2024

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng của những ngày giáp Tết. Sáng ngày 15/1/2024, trường Tiểu học Ba Đình đã tổ chức thành công Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện cha mẹ học sinh các lớp và các con học sinh toàn trường.

Sau nghi thức chào cờ nghiêm trang, cô Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2023 – 2024, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu trong học kì 2: Quyết tâm, nỗ lực giữ vững thành tích của nhà trường đã đạt được. Đồng thời không ngừng phấn đấu, thi đua đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường trong học kì I năm học 2023 - 2024

Trong phần báo cáo, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng các tập thể giáo viên, học sinh đạt thành tích trong học kỳ 1 vừa qua.

Nhà trường tuyên dương, khen thưởng những tập thể giáo viên đạt thành tích cao trong học kì 1

Bên cạnh những thành tích về công tác dạy và học, các hoạt động ngoại khóa cũng được nhà trường chú trọng và đẩy mạnh nhằm đạt mục tiêu giáo dục học sinh phát triển toàn diện. Các công tác từ thiện - xã hội hóa cũng được nhà trường tổ chức chu đáo mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực.

Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dư âm sâu sắc cho toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường. Mong rằng khi bước sang học kỳ II, các em học sinh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập hết mình để gặt hái nhiều thành công hơn nữa, tô đẹp thêm cho truyền thống của trường Tiểu học Ba Đình.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ sơ kết học kì 1: