Trường Tiểu học Ba Đình hân hoan Chào đón học sinh Lớp 1 năm học 2023 – 2024

28/07/2023
Sáng ngày 28/7/2023, các thầy cô giáo trường Tiểu học Ba Đình vui mừng chào đón các em học sinh lớp 1 trong không khí hân hoan, phấn khởi.

Ngay từ sáng sớm, ngày 28/7 mọi thứ đã sẵn sàng để đón chào các bạn “gà con đáng yêu” vào lớp 1. Cánh cổng trường rộng mở chào đón các em với niềm vui hân hoan. Xin chúc mừng hơn 160 em học sinh lớp 1 đã chính thức trở thành những thành viên trong ngôi nhà Hạnh phúc - Tiểu học Ba Đình.

Lần đầu tiên các em bước chân vào mái trường Ba Đình trong sự chào đón hân hoan của các thầy cô giáo. Sân trường được trang hoàng lộng lẫy với các nhân vật hoạt hình là chú ong và chú sóc vui nhộn chào đón các em. Có bạn thì mừng vui hớn hở, khuôn mặt rạng rỡ nhưng bên cạnh đó cũng có những bạn nhỏ không tránh khỏi bỡ ngỡ, rụt rè nhưng các em được ân cần đón tiếp và dắt ngồi vào chỗ với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong trường.

Các em học sinh lớp 1 được các cô giáo chủ nhiệm đón vào lớp để làm quen giao lưu với cô giáo và các bạn trong phòng học của mình. Các em được tìm hiểu về ngôi trường Ba Đình, về những điều các em cần chuẩn bị khi mình đã trở thành học sinh lớp 1. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Phạm Minh Thúy – Phó hiểu trưởng đã đến từng từng lớp phát biểu chào đón các em học sinh vào lớp 1, gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của các bậc cha mẹ học sinh đã gửi gắm con em vào trường và tặng hoa chúc mừng các cô giáo lớp 1.

Chương trình chào đón các em học sinh lớp 1 tựu trường, là món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo nhà trường dành tặng các em học sinh lớp 1, giúp các em vượt qua bỡ ngỡ ban đầu cùng làm quen với thầy cô, bạn bè.

Chương trình chào đón các em học sinh lớp 1 đã kết thúc nhưng những hình ảnh của ngày đầu tiên đến trường vẫn sẽ đọng mãi trong tâm trí các em . Với những ấn tượng tốt đẹp về ngôi trường mới khang trang, sạch sẽ, đẹp, hiện đại cùng với sự chăm sóc ân cần của các thầy cô, sự chăm lo chu đáo của bố mẹ chắc chắn các con học sinh lớp 1 sẽ tự tin bước vào năm học mới. Chúc các con luôn hạnh phúc và thật tự tin toả sáng dưới mái trường Ba Đình. Mong rằng các em sẽ giữ mãi những ấn tượng sâu sắc và đẹp đẽ hôm nay.